กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งกับเรื่องราวดีๆที่อยากเล่าสู่กันฟัง เผื่อแม่ๆอยากนำเคล็ดลับความสวยไปใช้กันนะคะ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาแบบเดียวกันหลังจากคลอดลูกนั่นก็คือปัญหา “ท้องลาย สะโพกลาย”  ตั้งแต่ตั้งท้องลูกทั้ง 3 คน น้ำหนักก็ขึ้นๆลงๆมาตลอด (ลองคิดตามนะคะ ลูกสามคน น้ำหนักขึ้นครั้งละ 20 กิโลกรัม แล้วลงมา 15 กิโลกรัม 3 รอบ)  จริงๆปัญหาที่เจอมาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็คือ “ปัญหาท้องลาย และ สะโพกลาย”  ซึ่งถึงจะไม่ตั้งท้องก็เคยเป็นเพราะเป็นคนที่น้ำหนักขึ้นๆลงๆ ไม่คงที่  ปัญหาสะโพกลายนี้หนักมากๆ เรื่องแบบนี้คนที่เห็นแล้วเครียดที่สุดก็คงเป็นตัวแม่เองนั่นแหละเพราะถึงจะเป็นแม่ลูกสามก็ยังอยากสวยไปให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ… 

โชคดีมากๆที่ได้เจอครีมลดรอยแตกลาย Mama’s Choice  ที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณแม่ลูกสามอย่างเราได้ เป็นยี่ห้ออื่นไม่ได้เลยนะคะ โดยเฉพาะคนตั้งท้องควรหลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆเพราะอาจเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ได้  ครีมลดรอยแตกลาย Mama’s Choice นี่แหละที่ดีมากๆ สำหรับคุณแม่เพราะเต็มไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดสรรแล้วว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่และผ่านการทดสอบจาก Lab ที่ประเทศสิงคโปร์   มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว และยังช่วยบรรเทาอาการคันด้วย   มีสารสกัดจากเมล็ดถั่ว (Lipobelle Soyaglycone) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความหนาแน่นของผิวและลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังมี เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะกอก ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติเพื่อปลอบประโลมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว  อีกทั้งน้ำมันโจโจ้บา ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงและคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวของคุณ

ช่วงนี้น้ำหนักลดลงไปมากๆ เท่ากับตอนก่อนมีลูกแล้ว ยิ่งทำให้รอยแตกลายชัดขึ้นและดูไม่ดีเลย แม่เลยต้องจัดการปัญหาโดยด่วนด้วย “ครีมลดรอยแตกลาย Mama’s Choice” ตอนแรกไม่คิดเลยว่าจะได้ผล เพราะลองมาเยอะแล้ว แต่พอลองใช้ติดต่อกันสักระยะ เห็นผลเลยว่า รอยแตกที่มีอยู่เยอะลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด แถมยังได้ผิวชุ่มชื้น ดูกระชับ แข็งแรง ไม่เหี่ยวย่นมาด้วย แม่เลยอยากจะแนะนำแม่ๆที่กำลังท้องอยู่ต้องใช้เลยนะคะ      เพื่อป้องกันการเกิดรอยแตกลายแน่นอนว่าป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะเพราะช่วงท้องผิวหนังจะขยายตัวออกมากๆ และทำให้เห็นเป็นลาย   คุณแม่ตั้งครรภ์ควรเริ่มทาตั้งแต่ยังน้ำหนักไม่ขึ้น จนเมื่อคลอดแล้วก็ยังไม่ควรละเลย ผู้หญิงอย่างเรา..แม่..รู้ดีถ้าเห็นรอยแตกลายแล้วเครียดแน่ๆ  ทาไว้ก่อนรับรองถึงจะเป็นแม่แล้วยังไงเราก็จะยังดูดีเสมอค่ะ แม่ๆต้องหามาไว้ติดตัวนะคะ สำหรับ “ครีมลดรอยแตกลาย Mama’s Choice”  เคล็ดลับความสวยที่แม่อยากบอกต่อค่ะ…

สามารถสอบถามสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่

Shopee: https://bit.ly/35Cu7Gu

Lazada: https://bit.ly/34v0038

Website: https://bit.ly/3ol4ph5